DANH MỤC

Gọi ngay để giao hàng miễn phí: 0938.41.81.61

Dương vật giả tự xuất tinh

Dương vật giả tự xuất tinh
Liên hệ mua hàng

0938.41.81.61
Gọi - Nhắn tin: Tên hoặc mã sản phẩm, Địa chỉ nhận

Sung sướng tột cùng khi cảm nhận luồng tinh ấm nóng

Điểm cộng lớn nhất của dương vật giả dán tường của hãng Lybaile này là có thể xuất tinh đem nàng lên mây xanh. Nếu những dương vật khác chỉ khiến nàng chảy dâm thủy đầm đìa nhưng không hạ màn hoàn hảo như thật thì dương vật giả tự xuất tinh là bước tiến vĩ đại trong thế giới đồ chơi tình dục.

Lần đầu tiên, sex toy có khả năng tiết ra nước hoặc gel bôi trơn giống như xuất tinh để nàng cảm nhận hết đê mê của cuộc yêu mãnh liệt.

Dương vật giả tự xuất tinh 02
Dương vật giả rất độc đáo của năm.

 

Dương vật giả tự xuất tinh: cực độc đáo và cực sướng!

 

Bạn cứ việc thoải mái tận hưởng anh chàng to lớn này làm cho âm đạo của bạn sướng tột cùng. Khi bạn thỏa mãn, dương vật giả tự động bắn ra gel bôi trơn hoặc nước (tùy theo sở thích của bạn) ko khác gì những luồng tinh trùng ấm nóng vào âm đạo của bạn, bạn sẽ thỏa mãn đê mê như vừa được “chơi” cùng người yêu.

Dương vật giả tự xuất tinh 03
Đầu cu tuyệt đẹp sẽ rỉ chất nhờn khi làm tình.

 

Tuy chỉ có 1 kiểu rung duy nhất nhưng lại có thể thay đổi nhiều tốc độ, bạn sẽ ngạc nhiên với anh chàng dương vật giả cao cấp này. Thêm vào đó, đế dương vật có thể dính chắc vào tường, “lút cán” trong âm đạo bạn và làm tình 36 tư thế không ngần ngại.

Dương vật giả tự xuất tinh 04
Quả bóng bơm – nơi chứa chất lỏng.

 

Một quả bóng hơi đi kèm thay thế 2 tinh hoàn để tiết chất nhờn và xuất tinh. Chỉ 1 lần được lên đỉnh với cu giả này, bạn sẽ muốn được làm tình mãi mà không lo mang thai hay phải sử dụng thuốc tránh thai.

Kích thước dương vật giả tự xuất tinh
Kích thước dương vật giả.

 

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả tự xuất tinh

Chỉ cần lắp pin cho bộ điều khiển thông minh, bơm gel bôi trơn hoặc nước vào quả bóng hơi là bạn có thể làm tình thoải mái, tận hưởng sung sướng tột cùng.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả tự xuất tinh
Hướng dẫn sử dụng.

 

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0938.41.81.61 (Nhắn tin – Gọi – Zalo – Viber) để đặt hàng. Hoặc ghé thăm trang web: dochoithudam.com để sở hữu hàng ngàn đồ chơi tình dục, đồ chơi người lớn cao cấp. Chúng tôi phục vụ 24/24. Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp và tư vấn cho bạn.

  • Mọi thông tin đặt hàng đều được giữ kín
  • Giao hàng tận nơi, lịch sự, kín đáo
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 6 tháng nếu do lỗi kỹ thuật
Hộp dương vật giả tự xuất tinh
Hộp dương vật giả tự xuất tinh.
Dương vật giả tự xuất tinh
Đánh giá bài viết

Đặt mua ngay
Sản phẩm cùng chủ đề